Thứ sáu, 27/09/2024, 03:23

Dự sinh hoạt với đảng ủy xã Nậm Manh và Trao quà cho các gia đình khó khăn dịp Tết Quý Mão năm 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 05:28
Sáng ngày 30/12/2022, thực hiện theo Quy định số 13-QĐ/TU ngày 08/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2025 tại Đảng ủy xã Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn.
Chủ trì Hội nghị đồng chí Khổng Văn Thành, bí thư Đảng ủy xã Nậm Manh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ xã; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Bí thư các chi bộ trường, thôn, bản và các đại biểu mời tham dự.
Chủ trì Hội nghị xã Nậm Manh
Dưới sự điều hành của đồng chí Chủ trì, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua các báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát Đảng ủy, UBKT Đảng năm 2022, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025...

Đ/c Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính tham dự Hội nghị
Tham dự Hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Anh ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng ủy xã Nậm Manh; trong năm 2023, đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy xã cần tập trung, tổ chức thực hiện tốt chương trình làm việc toàn khóa, chương trình làm việc năm 2023 của Đảng ủy; chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023 của UBKT Đảng ủy và từng bước nâng cao chất lượng, hiệu  quả công tác kiểm tra, giám sát của cấp ủy; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết, đề án, kết luận, chương trình, kế hoạch của các cấp gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương; chỉ đạo các bản chăm sóc bảo vệc diện tích rừng hiện có, PCCCR; thực hiện phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm ... theo hướng chuồng trại tập trung; Quản lý, sử dụng các công trình sau đầu tư có hiệu quả; Thực hiện tốt nhiệm vụ thu, chi NSĐP đảm bảo đúng quy định, không để xảy ra tham nhũng, lãng phí.

Đ/c Lê Tuấn Anh chúc mừng năm mới Đảng ủy xã Nậm Manh
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Quý Mão năm 2023, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Sở Tài chính phối hợp với Ngân hàng chính sách tỉnh tổ chức chương trình trao quà Tết cho người nghèo với tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, nhằm chia sẻ và lan tỏa tinh thần tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui Xuân, đón Tết Quý Mão, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Đ/c Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở và Lãnh đạo Ngân hàng chính sách trao quà Tết cho người nghèo xã Nậm Manh
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thuận