Thứ sáu, 27/09/2024, 03:22

Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chủ nhật - 05/03/2023 09:30

Nhân kỷ niệm 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910- 8/3/2023). Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và ý nghĩa trong nữ công chức, viên chức, người lao động. Tới dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Tuấn Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở; Đồng chí Lò Văn Duy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Phạm Quý Dương, Phó Giám đốc Sở, Phó chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính.

Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em nữ công nhân viên chức lao động như: ôn lại truyền thống, nói chuyện chuyên đề, tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 113 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3…  Các hoạt động tuyên truyền giáo dục  nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; vận động nữ CNVCLĐ tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.
(Ảnh: Đồng chí Lê Tuấn Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng 8/3)
Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Tuấn Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở thay mặt cho Cấp ủy, tập thể Lãnh đạo cơ quan, chúc mừng các chị, các em nhân Ngày Quốc tế 8/3, đồng thời cảm ơn những đóng góp to lớn của các chị, các em trong thời gian qua. Mong rằng các chị, các em đoàn viên công đoàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, "thêu dệt" cho quê hương, đất nước nói chung và cơ quan chúng ta nói riêng "thêm tốt đẹp, rực rỡ" như lời Bác Hồ đã dặn.
(Ảnh: Đồng chí Vũ Thị Huyên, Trưởng ban nữ công phát biểu)
Tại buổi Lễ kỷ niệm, Ban Tổ chức đã trao tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các chị, em phụ nữ với những lời nhắn gửi "Luôn vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị".
(Ảnh: Đồng chí Giám đốc Sở tặng hoa chị em phụ nữ Tổ công đoàn Thanh tra, Ngân sách)
(Ảnh đồng chí: Phạm Quý Dương, Phó Chủ tịch công đoàn tặng hoa nữ Tổ công đoàn Văn phòng, Tài chính đầu tư)
(Ảnh: Đồng chí Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa nữ Tổ công đoàn QLGCS&TCDN, Tài chính HCSN và Trung tâm TVDVTC)
(Ảnh: Tập thể Lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở chụp ảnh kỷ niệm với các nữ đoàn viên công đoàn)
Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân chân thành nhất tới các chị, các em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3./.
Tác giả: Nguyễn Văn Thuận.