Thứ sáu, 27/09/2024, 03:22

Sở Tài chính công bố Quyết định thanh tra tại Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lai Châu

Thứ ba - 28/03/2023 06:30
    Thực hiện Kế hoạch thanh tra và Chương trình công tác năm 2023 của Sở Tài chính, chiều ngày 28/3/2023, Sở Tài chính thực hiện công bố Quyết định số 23/QĐ-STC ngày 23 tháng 3 năm 2023 về việc Thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và thực hiện pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lai Châu. Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra, đại diện Sở Tài chính có đồng chí Lò Văn Duy- Phó Giám đốc Sở, đồng chí Phạm Văn Hưng - Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên đoàn thanh tra; Về phía Văn phòng Ban An toàn giao thông, có đồng chí Nguyễn Minh Dũng - Phó Chánh văn phòng phụ trách, kế toán và thủ quỹ của đơn vị.
     Chủ trì hội nghị, đồng chí Lò Văn Duy, Phó Giám đốc sở Tài chính ủy quyền cho đồng chí Phạm Văn Hưng - Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và thực hiện pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2022 của Văn phòng Ban An toàn giao thông và nêu trình tự tiến hành thanh tra để đơn vị phối hợp thực hiện.
(Ảnh: Toàn cảnh buổi công bố Quyết định Thanh tra)

(Ảnh: Đ/c Phạm Văn Hưng - Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra)
     Tại hội nghị, đại diện Văn phòng Ban An toàn giao thông thông qua Báo cáo về công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và thực hiện pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2022 của Văn phòng Ban An toàn giao thông.
     Kết thúc buổi công bố, đồng chí Lò Văn Duy - Phó Giám đốc Sở Tài chính nêu mục đích, yêu cầu và nội dung của cuộc thanh tra và đề nghị Trưởng đoàn thanh tra tổ chức triển khai hoạt động thanh tra tuân thủ các quy định của pháp luật về trình tự thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra; bám sát nội dung thanh tra đã được phê duyệt và không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đơn vị. Đồng thời, đề nghị Văn phòng Ban An toàn giao thông phối hợp, cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin, tài liệu cho Đoàn thanh tra hoàn thành cuộc thanh tra theo đúng thời gian, kế hoạch phê duyệt./.

Nguồn: Thanh tra Sở Tài chính