Thứ sáu, 27/09/2024, 05:20

Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ

Thứ sáu - 30/12/2022 05:00

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”, để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết Nguyên đán Quý Mão trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ngày 30/12/2022, Sở Tài chính phối hợp với Kiểm Toán Nhà nước Khu vực VII tổ chức chương trình trao quà cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Tham dự chương trình trao quà có các đồng chí đại diện Lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy bản MTTQ xã Phìn Hồ; đồng chí Trần Thế Hưng, Trưởng phòng Ngân sách 1 và các thành viên đoàn của Kiểm toán NN khu vực VII; đồng chí Lò Văn Duy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng các thành viên đoàn của Sở Tài chính.

Các đồng chí Lãnh đạo cơ quan Kiểm toán NN khu vực VII, Lãnh đạo Sở Tài chính trao quà cho các hộ nghèo

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của các cơ quan trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ có một cái Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm.

Đ/c Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước KV VII chúc Tết bà con

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thuận