Thứ sáu, 27/09/2024, 05:27

Khối Tham mưu- Tổng hợp tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022; Phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2023

Thứ năm - 22/12/2022 05:35
           Chiều ngày 22/12/2022, tại trụ sở Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội- Hội đồng nhân dân tỉnh, Khối Tham mưu- Tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, công chức làm công tác thi đua, khen thưởng thuộc các đơn vị trong Khối.

Toàn cảnh hội nghị
         Hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2022 do Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương, UBND tỉnh và Khối Tham mưu- Tổng hợp phát động, ngay từ đầu năm, Khối đã tổ chức phát động phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua với những nội dung, tiêu chí cụ thể, thiết thực bám sát các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị và tình hình thực tế của các đơn vị trong Khối. Tổ chức phổ biến quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước về công tác thi, đua khen thưởng tại mỗi cơ quan, đơn vị; xây dựng và chỉ đạo triển khai thực hiện Kế hoạch phát động phong trào thi đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; đổi mới nội dung, hình thức hoạt động thi đua, tạo sức mạnh tổng hợp để phong trào thi đua đạt hiệu quả cao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
         Tại Hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thông qua báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 do Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND tỉnh - đơn vị Khối trưởng dự thảo. Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua, trên cơ sở đó thống nhất đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 01 tập thể; 01 bằng khen của UBND tỉnh cho 01 tập thể. Khối Tham mưu- Tổng hợp đã suy tôn Văn phòng UBND tỉnh là Khối trưởng và Sở Ngoại Vụ là Khối Phó Khối thi đua năm 2023.

Khối Tham mưu- Tổng hợp ký giao ước thi đua năm 2023, Phát huy kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2022, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của từng đơn vị trong Khối thi đua, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thuận