Thứ bảy, 19/10/2024, 16:32

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, ký giao ước thi đua năm 2024 và giao lưu thể thao bóng chuyền hơi

Thứ sáu - 12/01/2024 05:30
Chiều ngày 12/01/2024, tại Hội trường UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, đơn vị trưởng khối tham mưu- tổng hợp năm 2023 tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, ký giao ước thi đua năm 2024. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo các đơn vị trong khối gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội- HĐND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ và Ban Dân tộc tỉnh; về phía Sở Tài chính có đồng chí Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở, Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh.

Ảnh: Hội nghị tổng kết

Văn phòng UBND tỉnh, đơn vị Trưởng Khối Tham mưu - Tổng hợp năm 2023 đã bám sát nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị để phát động, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua do tỉnh phát động như: Phong trào thi đua “Lai Châu chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Lai Châu chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm chống lãng phí”, “Phong trào thi đua đặc biệt lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 115 năm thành lập tỉnh, 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 20 năm chia tách và thành lập tỉnh”... phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh trên nhiều lĩnh vực công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh. Trong năm 2023, các đơn vị trong Khối đã ủng hộ được gần 182 triệu đồng.
Tại Hội nghị, khối Tham mưu- tổng hợp đã tổ chức bình xét thi đua, khen thưởng và suy tôn trưởng khối năm 2024

Ảnh: Đồng chí Vương Thế Mẫn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh, trưởng khối năm 2023 tặng hoa cho đồng chí Kiều Hải Nam - Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng Khối năm 2024

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị trong khối chụp lưu niệm

Cùng ngày, khối tham mưu- tổng hợp đã tổ chức giao lưu thể thao môn bóng chuyền hơi phối hợp nam, nữ gồm 06 đơn vị trong khối: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội- HĐND tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Nội vụ và liên quân giữa Ban Dân tộc tỉnh, Sở Ngoại vụ.

Ảnh: Trận đấu giữa Sở Tài chính với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh

Ảnh: Trận thi đấu giữa Sở Tài chính với Sở Nội vụ tỉnh