Thứ bảy, 19/10/2024, 16:38

Hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động và ký kết Giao ước thi đua năm 2024 của Cụm thi đua số 3

Thứ bảy - 11/05/2024 00:30
     Thực hiện Quyết định số 01/QĐ-BTC ngày 02/01/2024 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc thành lập Cụm thi đua Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (Cụm thi đua); Công văn số 02/BTC-TCCB ngày 02/01/2024 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động Cụm thi đua Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
     Sáng ngày 11/5/2024, Cụm thi đua số 3 tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động và ký kết Giao ước thi đua năm 2024 tại tỉnh Lai Châu. Chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở, đơn vị Cụm trưởng năm 2024. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo Sở Tài chính, lãnh đạo Văn phòng và chuyên viên tham mưu công tác thi đua khen thưởng của 07 tỉnh thuộc Cụm thi đua gồm: Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang và Quảng Ninh.

Ảnh: Đ/c Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở Tài chính Lai Châu, đơn vị trưởng cụm chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã triển khai Kế hoạch hoạt động của Cụm, quy định và nội dung chấm điểm thi đua của Cụm năm 2024 và thống nhất một số nội dung hoạt động của Cụm.
     Tại hội nghị, đại biểu tham dự cùng thảo luận, thống nhất các nội dung nhằm phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm 2023 và tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và của ngành. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua của tỉnh và của ngành gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức phong trào văn nghệ, thể thao, từ thiện… Đây cũng là những tiêu chí đánh giá kết quả thi đua mà các thành viên của Cụm cần thực hiện trong năm 2024.

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị thảo luận

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lai Châu đại diện Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 thống nhất với các thành viên các nội dung đảm bảo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm 2024. Kết thúc hội nghị, Lãnh đạo 08 Sở Tài chính thuộc Cụm thi đua số 3 đã ký kết giao ước thi đua năm 2024./.