Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2024
Ngày 8/3, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức toạ đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự chương trình có Đồng chí Lê Tuấn Anh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành công đoàn, trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở và toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)


Tại chương trình toạ đàm các đại biểu đã được ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc Việt Nam và vai trò phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ phát triển của đất nước.

(Đ/c Lê Tuấn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng)
Thông qua chương trình toạ đàm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, đồng thời giúp nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

(Ảnh đ/c Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng)
(Ảnh: Đồng chí Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng)
(Ảnh đồng chí Phạm Quý Dương, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng)
Bên cạnh đó, về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nữ công đoàn đã luôn chủ động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công ở từng vị trí công tác, đóng góp quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Cùng với các hoạt động chuyên môn, nữ đoàn viên công đoàn cũng đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội do cơ quan, công đoàn và các đoàn thể tổ chức, thể hiện tốt vai trò của nữ công nhân viên chức Sở Tài chính.


Bên cạnh đó, về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nữ công đoàn đã luôn chủ động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công ở từng vị trí công tác, đóng góp quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Cùng với các hoạt động chuyên môn, nữ đoàn viên công đoàn cũng đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội do cơ quan, công đoàn và các đoàn thể tổ chức, thể hiện tốt vai trò của nữ công nhân viên chức Sở Tài chính.
Tác giả: Nguyễn Văn Thuận
Góp ý dự thảo
Bạn cần đăng nhập với tư cách là Thành viên chính thức để có thể bình luận
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
-
Triển khai Kế hoạch thực hiện Chiến lược phòng, chống lãng phí đến năm 2035
-
Triển khai thực hiện Nghị quyết số 71/NQ-CP ngày 01/4/2025 của Chính phủ
-
Triển khai thực hiện Phong trào “Bình dân học vụ số” trên địa bàn tỉnh Lai Châu
-
Tài liệu hướng dẫn giải pháp tăng cường bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ, nhà ở riêng lẻ kết hợp sản xuất, kinh doanh (bao gồm cả nhà ở cho thuê trọ) trên địa bàn tỉnh
-
Triển khai Kế hoạch của UBND tỉnh số 1740/KH-UBND ngày 10/5/2024
-
Công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới; thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung, bị bãi bỏ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính
-
Thông báo danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung
-
Công bố danh mục Thủ tục hành chính
-
Thông báo công khai danh mục Thủ tục hành chính
-
BẢN TỔNG HỢP Ý KIẾN, TIẾP THU, GIẢI TRÌNH Ý KIẾN GÓP Ý ĐỐI VỚI DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT
Thống kê truy cập
- Đang truy cập33
- Hôm nay13,493
- Tháng hiện tại257,971
- Tháng trước303,968
- Tổng lượt truy cập86,546,501
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây