Thứ hai, 15/07/2024, 19:26

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 05:16
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lò Văn Duy, Phó Bí thư Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
 
Ảnh: Đồng chí Lò Văn Duy, Phó bí thư Đảng bộ thông qua báo
 
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2023. Theo đó, tính đến tháng 12/2023, Đảng ủy cơ quan có 03 chi bộ trực thuộc, với 49 đảng viên. Năm 2023, Đảng ủy cơ quan đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chủ động tổ chức thực hiện đúng kế hoạch, nội dung và đạt kết quả theo kế hoạch đề ra. Các chi bộ đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo các phòng, đơn vị tham mưu cho lãnh đạo Sở các giải pháp để thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về tài chính- ngân sách. Đảng ủy cơ quan đã thực hiện đầy đủ công tác tuyền truyền, phổ biến, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng. Đảng viên trong Đảng bộ đã tích cực, chủ động và tham gia hội nghị do Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy cơ quan tổ chức. Công tác dân vận luôn được cấp ủy đảng, tổ chức đoàn thể quan tâm, chú trọng trong triển khai các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của CBCCVC người lao động của Sở. Các hoạt động đóng góp, ủng hộ thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đạt hiệu quả tốt, có tính lan tỏa nhiều giá trị nhân văn, vì cộng đồng.
 
Toàn cảnh hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng bộ chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc cần đánh giá khách quan, toàn diện việc thực hiện các nhiệm vụ công tác Đảng trong năm qua, chỉ ra những mặt tích cực đã đạt được cần duy trì, phát huy. Với nguyên tắc tự phê bình và phê bình và trách nhiệm nêu gương, các chi bộ trực thuộc không né tránh, cần nhìn thẳng vào những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại; từ đó nhận thức rõ những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm để có giải pháp khắc phục, giải quyết triệt để trong thời gian tới.
Để thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác trong năm 2024, đồng chí Bí thư Đảng bộ đề nghị các chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2023, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm tới; triển khai nghiêm túc, đầy đủ những nội dung công tác Đảng theo đúng Điều lệ và chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, Quy chế làm việc, Quy chế phối hợp của cấp ủy và lãnh đạo đơn vị. Tại hội nghị, đồng chí Bí thư đã trao giấy khen cho tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
Ảnh: Đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Đảng bộ tặng giấy khen cho các cá nhân.
 
Tác giả: Nguyễn Văn Thuận
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

laichau.gov.vn
mof
dichvucong
Đăng ký tài sản nhà nước
Fanpage
qhns
Tabmis
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập33
  • Hôm nay7,116
  • Tháng hiện tại110,625
  • Tháng trước468,363
  • Tổng lượt truy cập81,742,477
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây