Thứ sáu, 24/05/2024, 18:20

Công đoàn cơ sở Sở Tài chính chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Thứ sáu - 20/10/2023 07:00
Ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã tổ chức chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 đến toàn bộ nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tài chính.
 

Tại buổi gặp mặt, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội.

Nhân ngày 20/10/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã phát động Ngày mặc Áo dài truyền thống; tặng hoa và tặng những món quà ý nghĩa chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Phát huy những thành quả đạt được, Công đoàn Sở Tài chính tin tưởng đội ngũ nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”./.
Tác giả: Nguyễn Văn Thuận
Một số hình ảnh nội bật:
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

laichau.gov.vn
mof
dichvucong
Đăng ký tài sản nhà nước
Fanpage
qhns
Tabmis
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập79
  • Hôm nay14,472
  • Tháng hiện tại369,860
  • Tháng trước293,241
  • Tổng lượt truy cập81,058,294
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây