Thứ sáu, 27/09/2024, 09:29

Sở Tài chính công bố Quyết định thanh tra tại huyện Mường Tè

Thứ sáu - 03/06/2022 05:33
       Sáng ngày 03/6/2022, thực hiện chương trình Kế hoạch thanh tra năm 2022, Sở Tài chính công bố Quyết định số 35/QĐ-STC ngày 30/5/2022 của Giám đốc sở Tài chính về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách năm 2021 của huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
       Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra, đại diện Sở Tài chính có đồng chí Lê Tuấn Anh- Giám đốc Sở, đồng chí Phạm Văn Hưng -  Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên đoàn thanh tra; Đại diện HĐND-UBND huyện Mường Tè có đồng chí: Vũ Văn Cương, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện, Kho Bạc Nhà nước huyện, Chi cục Thuế Khu vực Nậm Nhùn- Mường Tè và Chủ tài khoản, kế toán các phòng, ban thuộc huyện; UBND các xã, thị trấn thuộc đối tượng thanh tra tham dự.

(Ảnh: Hội nghị công bố Quyết định thanh tra)

Chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Tuấn Anh, Giám đốc sở Tài chính ủy quyền cho đồng chí Phạm Văn Hưng- Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách năm 2021 của Huyện Mường Tè; Quyết định giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra Sở Tài chính Lai Châu.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Hưng, Trưởng đoàn công bố Quyết định thanh tra).

Tại hội nghị, đại diện HĐND- UBND huyện Mường Tè, đồng chí: Tống Đình Trung thông qua Báo cáo về công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách năm 2021; đồng chí  Vũ Văn Cương, Phó chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các đơn vị được thanh tra chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thông tin, tài liệu cung cấp cho đoàn thanh tra; Qua công tác thanh tra, rất mong đoàn thanh tra Sở Tài chính chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đồng thời hướng dẫn các phòng, ban thuộc huyện, các xã, thị trấn trong công tác quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước được tốt hơn.
(Ảnh: Đồng chí Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại hội nghị)

Kết thúc buổi công bố, đồng chí Lê Tuấn Anh - Giám đốc Sở Tài chính nêu mục đích, yêu cầu và nội dung của cuộc thanh tra và đề nghị Trưởng đoàn thanh tra tổ chức triển khai hoạt động thanh tra tuân thủ các quy định của pháp luật về trình tự thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra; bám sát nội dung thanh tra đã được phê duyệt. Đồng thời, đề nghị HĐND-UBND huyện bố trí đơn vị đầu mối liên hệ với Đoàn thanh tra; phối hợp, cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin, tài liệu cho Đoàn thanh tra hoàn thành cuộc thanh tra theo đúng thời gian, kế hoạch phê duyệt./.

Nguồn tin: Thanh tra Sở