Thứ sáu, 27/09/2024, 07:23

Sở Tài chính công bố Quyết định thanh tra tại Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ

Thứ năm - 15/09/2022 04:16
         Thực hiện Chương trình Kế hoạch thanh tra năm 2022, chiều ngày 15/9/2022 Sở Tài chính thực hiện công bố Quyết định số 79/QĐ-STC ngày 5/9/2022 của Sở Tài chính về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và thực hiện pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2021 của Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.
          Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra, đại diện Sở Tài chính có đồng chí Lò Văn Duy- Phó Giám đốc Sở, đồng chí Phạm Văn Hưng -  Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên đoàn thanh tra; Đại diện Sở Y tế; Ban giám đốc và trưởng các phòng, khoa, ban có liên quan Trung tâm Y tế Sìn Hồ.
Đồng chí: Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở chủ trì hội nghị
       Chủ trì hội nghị, đồng chí Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở Tài chính ủy quyền cho đồng chí Phạm Văn Hưng - Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và thực hiện pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2021 của Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Đồng chí: Phạm Văn Hưng, trưởng đoàn thanh tra công bố
Quyết định thanh tra
      Tại hội nghị, đại diện Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ thông qua Báo cáo về công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách và thực hiện pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2021 của Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu;
       Kết thúc buổi công bố, đồng chí Lò Văn Duy - Phó Giám đốc Sở Tài chính nêu mục đích, yêu cầu và nội dung của cuộc thanh tra và đề nghị Trưởng đoàn thanh tra tổ chức triển khai hoạt động thanh tra tuân thủ các quy định của pháp luật về trình tự thủ tục tiến hành một cuộc thanh tra; bám sát nội dung thanh tra đã được phê duyệt. Đồng thời, đề nghị Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ phối hợp, cung cấp đầy đủ hồ sơ, thông tin, tài liệu cho Đoàn thanh tra hoàn thành cuộc thanh tra theo đúng thời gian, kế hoạch phê duyệt./.
Người viết: Nguyễn Văn Thuận
Nguồn: Thanh tra Sở.