Thứ sáu, 27/09/2024, 09:29

GIAO LƯU NGHIỆP VỤ, THỂ THAO, VĂN NGHỆ GIỮA KIỂM TOÁN NHÀ NƯỚC KHU VỰC VII VÀ SỞ TÀI CHÍNH 06 TỈNH TÂY BẮC LẦN THỨ V, NĂM 2022 TẠI TỈNH LÀO CAI

Thứ hai - 15/08/2022 00:40
Ngày 13, 14/8/2022, Sở Tài chính Lai Châu tham gia giao lưu nghiệp vụ, thể thao, văn nghệ giữa KTNN khu vực VII và Sở Tài chính 06 tỉnh Tây Bắc lần thứ V, năm 2022.  Sau những giây phút thi đấu sôi nổi, các vận động viên Sở Tài chính Lai Châu đã xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn gồm: Giải nhất môn kéo co; giải ba môn bóng chuyền hơi.

Đoàn Vận động viên Sở Tài chính Lai Châu
Đây là giải đấu thường niên nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong công chức, viên chức và người lao động ngành tài chính - kiểm toán; đồng thời tăng cường mối quan hệ phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ giữa Kiểm toán Nhà nước khu vực VII với Sở Tài chính 6 tỉnh Tây Bắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tham gia giải có gần 300 vận động viên là công chức, viên chức người lao động đến từ 8 đoàn gồm Kiểm toán Nhà nước khu vực VII, Công ty Cổ phần MISA và Sở Tài chính 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu và Sơn La. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi đấu: Bóng đá nam (7 người), bóng chuyền hơi, quần vợt và kéo co nam nữ phối hợp. Các đội tham gia thi đấu trong 2 ngày (13 - 14/8). Trước đó, ngày 12/8, các đơn vị tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ.

Trận chung kết nội dung kéo co giữa 2 đội Lai Châu và Điện Biên.

Sở Tài chính Lai Châu nhận cúp vô địch môn kéo co

Vận động viên thi đấu môn bóng chuyền hơi
Sở Tài chính Lai Châu nhận giải đồng hạng ba cùng Sở Tài chính Yên Bái
Đồng chí Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở, Phó đoàn nhận giải ba toàn đoàn
Vận động viên Sở Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Sở

Kết thúc giải thể thao, đoàn vận động viên Sở Tài chính tỉnh Lào Cai giành giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Sở Tài chính tỉnh Sơn La; giải Ba thuộc về Sở Tài chính tỉnh Lai Châu. Các đội thi: Kiểm toán Nhà nước khu vực VII, Công ty Cổ phần MISA và Sở Tài chính tỉnh Yên Bái, Phú Thọ, Điện Biên giành giải Khuyến khích.
Người viết: Nguyễn Văn Thuận
Nguồn: Nguyễn Văn Thuận