Thứ sáu, 27/09/2024, 09:26

Sở Tài chính Lai Châu công bố Kết luận thanh tra tại UBND huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Thứ năm - 08/09/2022 04:22

Thực hiện Quyết định số 35/QĐ-STC ngày 30/5/2022 của Giám đốc sở Tài chính Lai Châu về việc thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách năm 2021 huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
Sáng ngày 07/9/2022, tại Hội trường UBND huyện Mường Tè, Sở Tài chính tổ chức thực hiện công bố công khai Kết luận thanh tra số 1424/KL-STC ngày 25/8/2022 của Giám đốc Sở Tài chính về việc kết luận thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách năm 2021 của UBND huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.
Ông: Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở Tài chính chủ trì Hội nghị

Dự buổi công bố Kết luận thanh tra, về phía Sở Tài chính Lai Châu Ông Lò Văn Duy, chức vụ: Phó Giám đốc Sở Tài chính (Chủ trì); Đoàn thanh tra gồm có: ông Phạm Văn Hưng, chức vụ: Chánh Thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra và các thành viên trong đoàn. Về phía UBND huyện Mường Tè, gồm có: ông Kiều Hải Nam, Chức vụ: Phó chủ tịch huyện; đại diện lãnh đạo các phòng: Tài chính- Kế hoạch huyện; Kho bạc nhà nước huyện; Chi cục thuế Khu vực Mường Tè- Nậm Nhùn và chủ tài khoản, kế toán các đơn vị được thanh tra gồm: Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện; Phòng Nội vụ huyện; Ban Quản lý công trình dự án phát triển kinh tế xã hội huyện Mường Tè và các xã, thị trấn gồm: UBND thị trấn, xã Can Hồ, xã Mù Cả, xã Thu Lũm.
Tại hội nghị, ông Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở ủy quyền cho ông: Phạm Văn Hưng, Chánh thanh tra sở, Trưởng đoàn thanh tra công bố công khai Kết luận thanh tra số 1424/KL-STC ngày 25/8/2022 của Giám đốc Sở Tài chính về việc kết luận thanh tra công tác quản lý, sử dụng tài chính ngân sách năm 2021 của UBND huyện Mường Tè.

Ông Phạm Văn Hưng, Trường đoản công bố công khai Kết luận thanh tra
Kết thúc Hội nghị, ông: Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở đã yêu cầu UBND huyện Mường Tè thực hiện rà soát, chấn chỉnh, rút kinh nghiệm và tiến hành ngay các biện pháp cần thiết để khắc phục những sai sót mà Kết luận thanh tra đã nêu và tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian tới. Đồng thời chỉ đạo Thanh tra Sở theo dõi, kiểm tra việc thực hiện kết luận, các kiến nghị sau thanh tra của UBND huyện Mường Tè.
Người viết: Nguyễn Văn Thuận
Nguồn: Nguyễn Văn Thuận