Thứ bảy, 19/10/2024, 16:38

Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2024

Thứ sáu - 08/03/2024 05:00

Ngày 8/3, Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tổ chức toạ đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự chương trình có Đồng chí Lê Tuấn Anh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành công đoàn, trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở và toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Tài chính.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng)

Tại chương trình toạ đàm các đại biểu đã được ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc Việt Nam và vai trò phụ nữ Việt Nam trong các thời kỳ phát triển của đất nước.

(Đ/c Lê Tuấn Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng)

Thông qua chương trình toạ đàm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, đồng thời giúp nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

(Ảnh đ/c Lê Tuấn Anh, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh: Đồng chí Lò Văn Duy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng)

(Ảnh đồng chí Phạm Quý Dương, phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng)

Bên cạnh đó, về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nữ công đoàn đã luôn chủ động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công ở từng vị trí công tác, đóng góp quan trọng vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Cùng với các hoạt động chuyên môn, nữ đoàn viên công đoàn cũng đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội do cơ quan, công đoàn và các đoàn thể tổ chức, thể hiện tốt vai trò của nữ công nhân viên chức Sở Tài chính.