Thứ sáu, 27/09/2024, 01:15

Công đoàn Sở Tài chính tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con của CCVC, NLĐ nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6

Thứ năm - 01/06/2023 02:37
   Thực hiện Công văn số 09/CĐCS ngày 26/5/2023 của Công đoàn cơ sở Sở Tài chính v/v ủng hộ kinh phí, tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các cháu là con của Đoàn viên công đoàn Sở Tài chính. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, của tỉnh hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Tài chính phối hợp với cơ quan tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của công chức, viên chức người lao động trong cơ quan. Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ được trách nhiệm của công đoàn, cơ quan với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em, qua đó nhằm thúc đẩy sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.
   Sáng ngày 01/6, BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã tổ chức trao quà và tuyên dương các cháu học sinh giỏi, bé ngoan có thành tích xuất sắc là con của công chức, viên chức, lao động của cơ quan.
   Trong năm học vừa qua với sự giáo dục của nhà trường, sự yêu thương, tạo điều kiện thuận lợi của gia đình và nỗ lực của bản thân, các cháu đã tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, có hiếu với ông bà, cha mẹ, hăng hái tham gia nhiều hoạt động có ích, phù hợp với lứa tuổi và đặc biệt là đã hoàn thành năm học 2022 – 2023 với nhiều kết quả học tập đáng mừng, cụ thể:
   - 10 cháu đạt kết quả tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh.
   - 32 cháu được xếp loại học lực giỏi.
   - 15 cháu được xếp loại học lực giỏi từng môn và khá....
   Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài chính, đồng chí Phạm Quý Dương- Chủ tịch công đoàn chúc mừng thành tích học tập của các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời chúc các cháu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, rèn luyện và tiếp tục là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường./.