Thứ bảy, 19/10/2024, 16:45

Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ VII - năm 2024

Thứ ba - 11/06/2024 02:30
Thực hiện Công văn số 110/CĐVC ngày 23/5/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng”, hè, ngày hội hiến máu, “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ VII, năm 2024. Ban chấp hành công đoàn cơ sở Sở Tài chính đã phát động tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Sáng ngày 11/6/2024, Ban Tổ chức Chương trình Hành trình Đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lai Châu tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu. Công đoàn cơ Sở Tài chính có 18 đoàn viên công đoàn tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng”.

Ảnh: Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu

Với thông điệp lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người, hãy hiến thường xuyên”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; đồng thời, tiếp tục vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp và toàn xã hội tích cực tham gia hiến máu tình nguyện để góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng....