Thứ ba, 27/02/2024, 17:08

Bế mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai - 05/12/2022 03:47
(BLC) - Sau 4 ngày tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, tối 4/12 Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022...

*Khai mạc tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bế mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hát múa "Lai Châu miền huyền thoại" do các nghệ nhân, diễn viên không chuyên biểu diễn.

Mở đầu chương trình nghệ thuật là màn hát múa “Lai Châu - Ngọc sáng biên cương” như bản hòa tấu của những ngọn núi kỳ vỹ, mang hơi thở của đại ngàn; lời mời gọi du khách khám phá, trải nghiệm. Các bài ca, điệu múa mang sắc thái các dân tộc Lai Châu tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị về miền đất, thiên nhiên, văn hóa con người Lai Châu.

Chương trình nghệ thuật chính là lời tri ân đến Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và du khách đến với Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu năm 2022. Trong đêm bế mạc, người dân Thành phố Hồ Chí Minh, du khách quốc tế tiếp tục được hòa mình vào điệu xòe không tuổi và màn múa sạp đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Cũng trong khuôn khổ của Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022, du khách vô cùng hào hứng trải nghiệm các hoạt động trong các không gian văn hóa các dân tộc tiêu biểu của tỉnh, tham quan, chọn mua các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp.

Tuần Văn hóa - Du lịch Lai Châu tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 đã kết thúc trong niềm vui, sự kỳ vọng về những hoạt động tiếp nối để tiếp tục mang bản sắc, văn hóa Lai Châu giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước.

Tác giả: Bùi Chiến

Nguồn tin: baolaichau.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây