TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SỞ TIN TỨC - SỰ KIỆN HỆ THỐNG VĂN BẢN HỎI ĐÁP VỀ CSTC CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
TRANG CHỦ > Tin tức - Sự kiện > Thông báo Bản in  |  Gửi thư  |  Kênh RSS
THÔNG BÁO
Về giá cước vận tải hành khách của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có trụ sở chính trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thực hiện Thông báo số 03/TB-UBND ngày 13/01/2015 kết luận của Đồng chí Nguyễn Chương – Phó chủ tịch UBND tỉnh tại buổi làm việc với các doanh nghiệp vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh; sau khi tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp, cơ quan chuyên môn đối chiếu kiểm tra hồ sơ và thực hiện thông báo để các tổ chức, cá nhân kinh doanh vận tải và các cơ quan quản lý tổ chức thực hiện với các nội dung sau:

1. Giá cước vận tải hành khách thực hiện từ ngày 15 tháng 01 năm 2015 của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách có trụ sở chính đóng trên địa bàn tỉnh Lai Châu (có danh sách và giá vé đính kèm).

2. Theo danh sách và giá cước tại thông báo này, các tổ chức cá nhân công khai  và nghiêm túc thực hiện đúng với giá cước đã kê khai được cơ quan nhà nước xác nhận.

Trên đây là Thông báo của Sở Tài chính Lai Châu về việc kê khai giá cước vận tải của các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã được đăng tải trên trang thông tin điện tử của tỉnh là laichau.gov.vn và trang thông tin điện tử của Sở Tài chính là sotaichinh.laichau.gov.vn. Đề nghị các tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp thực hiện./.

(Nguồn: Sở Tài chính - Ảnh internet) )
TẢI VĂN BẢN ĐÍNH KÈM:
Trang thông tin điện tử tổng hợp thuộc Sở Tài chính Lai Châu chính thức đi vào hoạt động trên mạng Internet (25/7/2013)
Sửa đổi, bổ sung Quy trình Thẩm tra quyết toán dự án hoàn thành  (16/10/2012)
Xây dựng ICT Index ngành Tài chính năm 2011 (31/5/2011)
Đăng thông tin về tổ chức đã được cấp Giấy công nhận tổ chức cung cấp dịch vụ T-VAN (4/5/2011)
Thông báo việc tăng cường sử dụng và phối hợp nhập dữ liệu thi đua khen thưởng cho chương trình Quản lý Thi đua khen thưởng. (4/5/2011)
Triển khai Dự án 2 trong khuôn khổ Chương trình “Cải cách doanh nghiệp nhà nước và hỗ trợ quản trị công ty” vay vốn ADB (4/5/2011)
Mời dự thi thẩm định viên về giá năm 2011 (kỳ thi thứ VI) (4/5/2011)
Phát hành phần mềm ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) v.2.5.4 (4/5/2011)
Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức Quản lý xây dựng cơ bản 2010 (4/5/2011)
Cấp Chứng chỉ kiểm toán viên và Chứng chỉ hành nghề kế toán kỳ thi năm 2010 (4/5/2011)
Phối hợp thông tin tuyên truyền về các chính sách tài chính, tiền tệ, điều hành giá năm 2011 (4/5/2011)
Danh sách bổ sung các nước được hưởng thuế AANZFTA (4/5/2011)
Kết quả thi vòng 2, kết quả chung (vòng 1+2+điểm ưu tiên) (4/5/2011)
QĐ số 153/QĐ-BTC: Ban hành KH của BTC thực hiện NQ số 02/NQ-CP  (4/5/2011)
Kết quả thi và nhận đơn phúc khảo kỳ thi tuyển dụng công chức Quản lý Xây dựng cơ bản Bộ Tài chính năm 2010 (4/5/2011)

Giấy mời
Công văn 7078/BTC-KBNN ngày 30/5/2017 về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Mục lục Ngân sách nhà nước
Cung cấp số liệu để các cơ quan, đơn vị tải về.