TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SỞ TIN TỨC - SỰ KIỆN HỆ THỐNG VĂN BẢN HỎI ĐÁP VỀ CSTC CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
TRANG CHỦ > Tin tức - Sự kiện > Thông báo Bản in  |  Gửi thư  |  Kênh RSS
Thông báo việc tăng cường sử dụng và phối hợp nhập dữ liệu thi đua khen thưởng cho chương trình Quản lý Thi đua khen thưởng.
BỘ TÀI CHÍNH
CỤC TIN HỌC VÀ
THỐNG KÊ TÀI CHÍNH
                      —­———
Số: 291 /THTK-QLPM
V/v: Thông báo việc tăng cường sử dụng và phối hợp nhập dữ liệu thi đua khen thưởng cho chương trình Quản lý Thi đua khen thưởng
————————————

Hà Nội, ngày 28 tháng 04 năm 2011

Kính gửi:  Các đơn vị hành chính, sự nghiệp thuộc và trực thuộc Bộ.
    Các doanh nghiệp thuộc tuyến khen thưởng của Bộ Tài chính.

Thực hiện kế hoạch triển khai phần mềm Quản lý Thi đua khen thưởng phiên bản 1.0 theo Quyết định số 1490/QĐ-BTC ngày 29/06/2010, Cục Tin học và Thống kê tài chính đã phối hợp với Vụ Thi đua khen thưởng, thường trực thi đua các Tổng Cục và tương đương tổ chức đào tạo và hỗ trợ cho các đơn vị từ tháng 9 năm 2010. Trong thời gian đào tạo, các đơn vị đã được cung cấp tên truy cập (user name), mật khẩu (password) và địa chỉ trên mạng của Chương trình Thi đua khen thưởng (http://thiduakhenthuong.btc) để vận hành chính thức. Đến nay việc đào tạo cho các đơn vị đã hoàn thành.
Nhằm tiếp tục thực hiện nội dung nhập dữ liệu lịch sử quá trình thi đua, khen thưởng của các cá nhân và tập thể trong toàn ngành tài chính từ năm 2000 cho đến nay, đề nghị các đơn vị tiếp tục khai thác chương trình một cách triệt để, định kỳ thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu đã nhập và phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật - Cục Tin học và Thống kê tài chính tổ chức nhập dữ liệu lịch sử nói trên vào chương trình. Nguồn dữ liệu này sẽ là căn cứ để các đơn vị làm công tác thi đua khen thưởng và Vụ Thi đua- Khen thưởng Bộ Tài chính thực hiện công tác bình xét, tổng hợp, báo cáo…quá trình thi đua, khen thưởng của các cá nhân, tập thể trong ngành tài chính hàng năm.
Các vướng mắc trong quá trình nhập liệu, khai thác, sử dụng chương trình, đề nghị liên hệ với Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật - Cục Tin học và Thống kê tài chính để được hỗ trợ và giải đáp
- Số điện thoại hỗ trợ: 042.2202888
- Email:hotrokythuat@mof.gov.vn
Cục Tin học và Thống kê tài chínhxin trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phối hợp thực hiện./.
Nơi nhận:
-          Như trên;
-          Vụ Thi đua- Khen thưởng (để p/h)
-          VP Cục,QLPM, TTCG

KT. CỤC TRƯỞNG
             PHÓ CỤC TRƯỞNG

Võ Anh Trung

(Nguồn: mof )
Triển khai Dự án 2 trong khuôn khổ Chương trình “Cải cách doanh nghiệp nhà nước và hỗ trợ quản trị công ty” vay vốn ADB (4/5/2011)
Mời dự thi thẩm định viên về giá năm 2011 (kỳ thi thứ VI) (4/5/2011)
Phát hành phần mềm ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) v.2.5.4 (4/5/2011)
Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức Quản lý xây dựng cơ bản 2010 (4/5/2011)
Cấp Chứng chỉ kiểm toán viên và Chứng chỉ hành nghề kế toán kỳ thi năm 2010 (4/5/2011)
Phối hợp thông tin tuyên truyền về các chính sách tài chính, tiền tệ, điều hành giá năm 2011 (4/5/2011)
Danh sách bổ sung các nước được hưởng thuế AANZFTA (4/5/2011)
Kết quả thi vòng 2, kết quả chung (vòng 1+2+điểm ưu tiên) (4/5/2011)
QĐ số 153/QĐ-BTC: Ban hành KH của BTC thực hiện NQ số 02/NQ-CP  (4/5/2011)
Kết quả thi và nhận đơn phúc khảo kỳ thi tuyển dụng công chức Quản lý Xây dựng cơ bản Bộ Tài chính năm 2010 (4/5/2011)
Công văn của Tổng cục Thuế số 592/TCT-HTQT  (4/5/2011)
Nhận đơn phúc khảo của Thí sinh thi sát hạch (4/5/2011)
Thông báo thì tuyển thẩm định viên về giá (4/5/2011)
Thông báo v/v Nhận đơn phúc khảo của Thí sinh trong nước (4/5/2011)
Điều kiện của tổ chức nhận in hoá đơn (4/5/2011)

Giấy mời
Công văn 7078/BTC-KBNN ngày 30/5/2017 về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Mục lục Ngân sách nhà nước
Cung cấp số liệu để các cơ quan, đơn vị tải về.