Sở Tài chính tỉnh Lai Châu phát động nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Cập nhật: 26/3/2020 | 8:51:50 AM

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Trung ương MTTQ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19. Chiều 24/3/2020, Sở Tài chính đã tổ chức Lễ phát động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Chiều 24/3/2020, Sở Tài chính đã tổ chức Lễ phát động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, số lượng người bị cách ly tập trung, cách ly tại nhà và cần theo dõi từ vùng dịch trở về cùng những người liên quan sẽ còn gia tăng.

Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch. Thay mặt tập thể Lãnh đạo sở, đồng chí Trần Xuân Chiến, giám đốc sở phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc tùy theo khả năng của mình hãy nhắn tin ủng hộ nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.

Đồng chí Trần Xuân Chiến, Giám đốc Sở phát động nhắn tin ủng hộ

100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc sở đã hưởng ứng thực hiện nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid 19. Đồng thời, tuyên truyền đến các thành viên trong gia đình và cộng đồng nơi cư trú hưởng ứng nhắn tin ủng hộ để chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc sở hưởng ứng nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

(Nguồn: Nguyễn Văn Thuận)

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thống kê truy nhập
  • Trang được mở: 424
  • Khách trong ngày: 377
  • Khách online: 71
  • Lượt khách: 1
Công khai ngân sách
Quản lý văn bản
Thông báo mời họp của UBND tỉnh
Fanpage UBND tinh
Cải cách thủ tục hành chính
Đăng ký tài sản
Văn bản pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Lai Châu
Công báo Lai Châu
Bộ Tài chính