BCH Đoàn thanh niên Sở Tài chính Lai Châu tham gia chương trình Tình nguyện mùa đông 2021 và hoạt động về nguồn do Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang

Cập nhật: 17/3/2021 | 11:03:22 AM

Trong 3 ngày từ 11-13/3/2021, BCH Đoàn thanh niên Sở Tài chính Lai Châu đã tham gia chương trình Tình nguyện mùa đông 2021 và hoạt động về nguồn do Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang. Đây là một trong các chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 2021, hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Sáng ngày 12/3/2021, Đoàn tới thăm khu di tích ATK Tân Trào, huyện Sơn Dương. Chiều cùng ngày, Đoàn tiến hành trao tặng học bổng cho các học sinh khó khăn, vươn lên học giỏi tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Văn Hiến, huyện Sơn Dương, trao tặng mô hình "Thắp sáng đường điện quê hương" tại thôn Cày, xã Minh Thành.

         Sáng ngày 13/3/2021, Đoàn tổ chức hoạt động Dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội tại xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn. Tới thăm và trồng 500 cây xanh tại khu di tích "Sở Đúc Tiền" của Bộ Tài chính tại thôn Đồng Quắc, xã Bình Nhân, huyện Chiêm Hóa. Thực hiện trồng cây xanh tại khu di tích nhà máy in tiền Khánh Thi. Tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Bình Nhân, huyện Chiêm Hóa.

         Chương trình đã tập hợp được sự tham gia của các đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt của các cơ sở Đoàn thuộc Bộ Tài chính. Nội dung chính của chương trình là tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, với mục tiêu vừa tăng tính thời sự trong sinh hoạt chính trị, vừa để đoàn viên thanh niên có nhiều cơ hội nắm bắt cách triển khai nhiệm vụ tại cơ sở, cũng như ôn lại lịch sử vẻ vang của cách mạng Việt Nam. Qua đó, cũng tạo cho cán bộ Đoàn chủ chốt của các Sở Tài chính một nơi để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác chuyên môn cũng như kỹ năng lãnh đạo hoạt động đoàn thanh niên.

            Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong chương trình./.

TIN ĐĂNG MỚI NHẤT
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thống kê truy nhập
  • Trang được mở: 796
  • Khách trong ngày: 650
  • Khách online: 30
  • Lượt khách: 1
Công khai ngân sách
Quản lý văn bản
Thông báo mời họp của UBND tỉnh
Fanpage UBND tinh
Cải cách thủ tục hành chính
Đăng ký tài sản
Văn bản pháp luật
Cổng thông tin điện tử tỉnh Lai Châu
Công báo Lai Châu
Bộ Tài chính